Trang chủ

Thiết bị giám sát hành trình 3T02

Mã sản phẩm: 3T02

Giá bán   Liên hệ

Trong giám sát hành trình phương tiện giao thông, đáp ứng các quy định trong QCVN31/2014 và TT09/2015, thiết bị 3T01 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Trên cơ sở ấy, chúng tôi ra mắt phiên bản mới — 3T02 — vẫn phát huy những ưu điểm sẵn có và còn đem tới nhiều cải tiến để phục vụ tốt hơn nữa.

Với phiên bản này, độ ổn định và chính xác của thiết bị đã được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu rằng việc lắp đặt thực tế có thể gặp những khó khăn liên quan đến bắt sóng để giao tiếp với máy chủ, cũng như với vệ tinh GPS. Vì vậy, 3T02 hỗ trợ hai tính năng để giúp việc đó dễ dàng hơn.

3G

Hỗ trợ sóng 3G, bên cạnh 2G và 4G như 3T01, nhờ vậy thiết bị không còn bị mất sóng ở những vùng đã cắt 2G nhưng không tìm thấy tín hiệu 4G.

Anten GPS rời

Giao tiếp với vệ tinh GPS sẽ tốt hơn nhờ hỗ trợ antent rời.

Chức năng của thiết bị 3T01 vẫn được đảm bảo, gồm giám sát, lộ trình, báo cáo, truyền về tổng cục. Những tiện ích như quản lý bằng thẻ RFID, cảnh báo thông qua còi, các loại cảm biến vẫn hoạt động tốt như từ trước tới nay.

Giám sát

Giám sát xe từ xa theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe, vượt quá tốc độ, dừng đỗ xe,...

Lộ trình và báo cáo

Cho phép xem lại lộ trình trong quá khứ.
Luôn có các báo cáo theo quy định trong QCVN31/2014, TT09/2015, và nhiều hơn thế nữa.

Truyền về tổng cục

Dữ liệu được truyền chính xác và nhanh chóng về Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

RFID

Sử dụng thẻ RFID trong việc quản lý nhân viên lái xe.
Cho phép kiểm soát thời gian lái xe liên tục trong chuyến hiện tại và thời gian lái xe liên tục trong ngày.

Cảnh báo bằng âm thanh

Còi báo hiệu được tích hợp bên trong thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo đến lái xe khi vi phạm các quy định về quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục trong chuyến và quá thời gian lái xe liên tục trong ngày

Cảm biến nhiên liệu

Theo dõi biến động lượng xăng, dầu của xe. Xem báo cáo đổ/rút nhiên liệu.
tuỳ chọn

Cảm biến nhiệt độ

Theo dõi biến động nhiệt độ thùng xe.
tuỳ chọn