Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần công nghệ 3TBK được thành lập tháng 2 năm 2014 với nòng cốt là các chuyên gia điện, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý thông tin giám sát hành trình phương tiện.

3TBK tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ GPS giám sát hành trình. Đội ngũ kỹ sư R&D của 3TBK đã nắm bắt toàn bộ các công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng việt thiết kế, sản xuất sản phẩm định vị giám sát hành trình từ phần cứng, phần mềm, firmware cũng như lắp đặt và bảo trì sản phẩm tại hầu hết các tỉnh thành toàn quốc.

3TBK cam kết toàn bộ các sản phẩm GPS thông minh của công ty đều được thiết kế và sản xuất trong nước, là kết tinh của trái tim, khối óc của những kỹ sư trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.

 

Sản phẩm chính của 3TBK

 

Tầm nhìn

Công ty cổ phần công nghệ 3TBK đặt mục tiêu chiến lược đi tắt đón đầu về cả kinh doanh và công nghệ tới năm 2020 trở thành một trong 3 doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ quản lý, giám sát hành trình phương tiện giao thông vận tải.

 

Triết lý kinh doanh

Công ty cổ phần 3TBK được đặt tên theo triết lý kinh doanh thống nhất và xuyên suốt từ hội đồng quản trị, ban giám đốc tới toàn thể nhân viên dựa trên 3 trụ cột chính.

 

  • Mai Linh Group
  • Taxi Group